มี Intensive English Program ครูประจำชั้นเป็น Native English-Speaking Teacher ที่อนุบาลแสงโสม ประชาชื่น / อนุบาล 3 ภาษา –ไทย–อังกฤษ–จีน / มีระดับ PRE-Kindergarten (PRE-K) Mini English Program  ที่อนุบาลแสงโสม สัมมากร มี Intensive English Program ครูประจำชั้นเป็น Native English-Speaking Teacher ที่อนุบาลแสงโสม ประชาชื่น / อนุบาล 3 ภาษา –ไทย–อังกฤษ–จีน / มีระดับ PRE-Kindergarten (PRE-K) Mini English Program  ที่อนุบาลแสงโสม สัมมากร

กีฬาสี อ.1 วันที่ 10 ก.ย. 62

โรงเรียนอนุบาลแสงโสม จัดให้มีงาน กีฬาสี ขึ้นเป็นประจำทุกปีการศึกษา เพื่อให้นักเรียนได้ฝึกทักษะทางการกีฬาและรู้จักความมีน้ำใจนักกีฬา คือ รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย  และยังเชิญผู้ปกครองมาร่วมงานเพื่อให้เกิดความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างบ้าน และโรงเรียน กีฬาสีของชั้นอนุบาล 1 ในปีการศึกษา 2562 ได้จัดขึ้นในวันที่ 10 – 12 กันยายน 2562

นักเรียนทุกคนได้เล่นกีฬา ประเภทต่างๆ เช่น วิ่งซิกแซ็ก วิ่งผลัด วิ่งเก็บของใส่ตะกร้า  เก้าอี้ดนตรี ส่งลูกบอลลอดอุโมงค์  อีกทั้งยังได้เดินพาเหรด ร่วมเป็นเชียร์ลีดเดอร์ เชียร์กีฬา  และ พี่ชั้นอนุบาล 3 เป่าเมโลเดี้ยนนำขบวนพาเหรด นอกจากนั้นผู้ปกครองยังได้ร่วมเล่นกีฬาส่งลูกบอลลอดอุโมงค์ และวิ่งผลัดกันอย่างสนุกสนาน ทำให้เป็นการเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้ปกครองด้วยกันอีกด้วย  ในงานนี้ทุกฝ่ายได้รับความสนุกสนานทั้งนักเรียน ผู้ปกครอง และคุณครูค่ะ

 

อ่านข่าวอื่นๆ »
รักลูกพาชมอนุบาลแสงโสม
ปฏิทินไดอารี่
รับสมัครนักเรียน
ร่วมงานกับเรา
ติดต่อเรา