มี Intensive English Program มี Native English-Speaking Teacher ที่อนุบาลแสงโสม ประชาชื่น / อนุบาล 3 ภาษา –ไทย–อังกฤษ–จีน / มีระดับ PRE-Kindergarten (PRE-K) Mini English Program  ที่อนุบาลแสงโสม สัมมากร มี Intensive English Program มี Native English-Speaking Teacher ที่อนุบาลแสงโสม ประชาชื่น / อนุบาล 3 ภาษา –ไทย–อังกฤษ–จีน / มีระดับ PRE-Kindergarten (PRE-K) Mini English Program  ที่อนุบาลแสงโสม สัมมากร

เจ้าหน้าที่เขตบางซื่อและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจ/ให้คำแนะนำมาตรการป้องกัน COVID 19

 

เจ้าหน้าที่สิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาลเขตบางซื่อ เจ้าหน้าที่สำนักอนามัย เจ้าหน้าที่เทศกิจ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน. ประชาชื่น และเจ้าหน้าที่ทหาร พัน สห.11 ลงพื้นที่ตรวจโรงเรียนตามประกาศกทม. ผ่อนปรนระยะที่ 3 ในวันที่ 2 มิถุนายน 2563 และให้คำแนะนำมาตรการเพื่อป้องกันเชื้อ COVID 19 ที่โรงเรียน

ทั้งนี้ทางโรงเรียนได้จัดจุดคัดกรอง ตรวจวัดอุณหภูมิ แอลกอฮอล์เจล พร้อมเตรียม Desk shield - Bed shield ในห้องเรียน / Counter shield ที่แผนกธุรการเรียบร้อยแล้ว รวมทั้งวางมาตรการต่างๆเพื่อเตรียมพร้อมเปิดเทอมวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 เช่น มาตรการ Social Distancing, มาตรการเก็บข้อมูลการเดินทางของนักเรียน /บุคคลในครอบครัว / บุคลากร และมาตรการเพิ่มความถี่ในการทำความสะอาด

อ่านข่าวอื่นๆ »
รักลูกพาชมอนุบาลแสงโสม
ปฏิทินไดอารี่
รับสมัครนักเรียน
ร่วมงานกับเรา
ติดต่อเรา